Sala Garden – Hoạt động event ngày 25/04

Nội dung bài viết

Sala Garden – Hoạt động event ngày 25/04

Trong chiến lược quảng bá hình ảnh Sala Garden đến với nhà đầu tư và khách hàng tiêu dùng, những hoạt động event giới thiệu là không thể thiếu. Các hoạt động thường xuyên này vẫn đang được duy trì vào sáng chủ nhật hàng tuần với từng chủ đề khác nhau. Tuần này chúng tôi tổ chức sự kiện với chủ đề: “Tiết Thanh Minh” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng trong khu vực TP.HCM và vùng lân cận.

Ngày 25/04/2021 tại Hoa Viên Sala Garden, buổi lễ giới thiệu dành cho các khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc sự kiện, 80% các khách hàng đã chọn mua cho gia đình mình những lô đất ưng ý. Chú Khanh – một khách hàng tham dự lần đầu tiên đã chia sẻ với chúng tôi như sau: ” Tôi rất vui vì hôm nay đã chọn được cho mình phần đất sinh phần ưng ý. Đây là lần đầu tiên tôi thăm quan, nhưng đã quyết định ngay lập tức vì thực sự nơi đây rất đẹp“. Sau đây chúng tôi xin gửi một số hình ảnh của buổi sự kiện để quý khách hàng cập nhật tình hình giao dịch.

Sala Garden - Event 25.04 (4) Sala Garden - Event 25.04 (3) Sala Garden - Event 25.04 (12) Sala Garden - Event 25.04 (11) Sala Garden - Event 25.04 (10) Sala Garden - Event 25.04 (9) Sala Garden - Event 25.04 (8) Sala Garden - Event 25.04 (7)

Sala Garden - Event 25.04 (6)

Sala Garden – Hình ảnh event ngày 25/04

Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ hoàn thành sứ mệnh đưa Sala Garden không những trở thành hoa viên nghĩa trang sinh thái hàng đầu tại Việt Nam, mà nơi đây sẽ là điểm du lịch tâm lịch đặc sắc cho tất cả các khách hàng xung quan khu vực Miền Nam. Qua đó, khẳng định một lần nữa về chiến lược phát triển và định hướng kinh doanh đúng đắn của Chủ đầu tư, củng cố thêm niềm tin đối với các khách hàng đã tin tưởng tham gia vào mô hình này.

Quý khách hàng quan tâm và muốn đặt lịch thăm quan thực tế (miễn phí), xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0934.473566 (Mr.Lực).

Chia sẻ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Chuyên mục
Mua bán & Ký gửi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Bài viết khác