Những lý do nên đầu tư vào đất nghĩa trang ? – Phần 2

Nội dung bài viết

Phần 2: Những lý do nên đầu tư vào đất nghĩa trang ?

Trong phần đầu chúng ta đã tìm hiểu được một số lưu ý trước khi đầu tư vào đất nghĩa trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa thêm một số lý do mà phần lớn khách hàng trong thời gian qua lựa chọn và chia sẻ.

Chọn đất sinh phần sớm có nghĩa là bạn bớt lo lắng hơn

Những lý do đầu tư vào đất nghĩa trang - P2 (1)

Niềm hạnh phúc của khách hàng khi chọn lựa được phần mộ ưng ý tại Sala Garden

Nhiều người không thoải mái khi nói về cái chết. Tuy nhiên, thực tế là cái chết là khó tránh khỏi. Hơn nữa, đó là điều mà không ai có thể đoán trước được. Nhưng bạn có thể chuẩn bị cần thiết để giảm bớt gánh nặng tài chính khi người thân qua đời. Mua trước có thể giúp ích rất nhiều trong việc này.

Mua sớm cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn

Những lý do đầu tư vào đất nghĩa trang - P2 (2)

Ảnh thực tế một ngôi mộ gia tộc tại Sala Garden

Đất đai có hạn và đất dành cho nghĩa trang sẽ ngày càng cạn nguồn cung.  Công viên tưởng niệm hay nghĩa trang không chỉ là một mảnh đất nơi bạn chôn cất một thi thể. Đó là nơi mà những người bị bỏ lại có thể tôn vinh và lưu giữ những kỷ niệm của những người thân yêu của họ. Bạn sẽ không muốn cung cấp cho họ những gì tốt nhất?

Chi phí cao hơn sang một bên, nếu bạn không đầu tư sớm, bạn có thể chỉ giải quyết cho bất kỳ thứ gì có sẵn trong tương lai. Và có khả năng cao rằng những gì có sẵn sau đó sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất.

Mua đất nghĩa trang càng sớm sẽ bảo vệ khoản tiết kiệm của bạn

Hãy tưởng tượng bạn phải đối phó với những trường hợp khẩn cấp tốn kém hơn số tiền tiết kiệm được! Ví dụ, việc một trụ cột gia đình qua đời có thể gây căng thẳng tài chính cho những người bị bỏ lại phía sau. Trên hết đau lòng, khoản chi phí bất ngờ có thể gây ảnh hưởng đến tài chính của gia đình. Nếu họ vẫn có con ở trường thì sao? Hoặc một thành viên gia đình bị bệnh cần hỗ trợ y tế?

Mua trước đất sinh phần càng sớm có thể giúp gia vơi đi cảm giảm giác đau buồn. Đồng thời cho phép họ tập trung vào việc tưởng nhớ những người thân yêu của họ. Nó cũng giúp bảo vệ số tiền mà bạn đã tiết kiệm cho tương lai.

Trên hết, mua sớm giúp gia đình chủ động tài chính trước mọi biến cố, giảm bớt gánh nặng tài chính cho các thành viên còn lại trong gia đình.

Nhiều nghĩa trang có giá trị được đánh giá cao

Cũng giống như các tài sản bất động sản khác, các lô đất nghĩa trang luôn có giá. Còn hơn thế nếu mộ phần của bạn nằm trong một công viên nghĩa trang được bảo trì tốt với nhiều tiện nghi. Loại tài sản này được bảo vệ khỏi sự mất giá và điều này làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư thông minh và thiết thực.

Các lô mộ tại Sala Garden được Sở hữu “lâu dài” và có thị trường tiêu dùng cuối cùng

Sau khi thanh toán đầy đủ, bạn sẽ có quyền sở hữu lâu dài đối với những phần mộ này. Điều này có nghĩa là nó là “của bạn” trừ khi bạn bán hoặc cho đi. Bạn sẽ không cần phải trả chi phí  “thuê” hàng năm hoặc “phí gia hạn”! Bạn cũng có thể chọn giữ nó cho bản thân hoặc gia đình hoặc coi nó như một khoản đầu tư bằng cách để giá trị của nó tăng lên, sau đó bán nó với giá cao hơn nhiều.

Kết luận:

Chết là khó chấp nhận, nhưng đó là một phần của cuộc sống. Cái chết thật đau đớn và càng đau lòng hơn khi bạn không chuẩn bị về tài chính. Vì lý do này, tốt nhất bạn nên làm những gì có thể để lập kế hoạch cho tương lai. Đầu tư vào những “lô đất sinh phần” là một lựa chọn thông minh. Bạn sẽ có thể giảm bớt gánh nặng tài chính có thể có của gia đình và cũng làm cho số tiền khó kiếm được của bạn tăng lên. Theo quan điểm của nhà đầu tư, sẽ luôn có thị trường cho nó. 

Chia sẻ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Chuyên mục
Mua bán & Ký gửi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Bài viết khác